Nước vitamin Yanhee

Nước vitamin Yanhee Dự án đất nền Grand Center Quy Nhơn

Hotline 0849 27 67 87

Thứ Năm, 12 tháng 3, 2020

Nước vitamin Yanhee

MÙA DỊCH COVID, UỐNG NƯỚC SUỐI NÀO TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG?

Đây là một câu hỏi khá nhiều người quan tâm, NƯỚC SUỐI  nhưng lại tăng sức đề kháng? Nước chiếm 60-70% trọng lượng cơ thể, nếu mỗi ngày chúng ta uống nhiều nước mà trong nước có nhiều dưỡng chất tăng sức đề kháng thì đây là một tin quá hấp dẫn với người tiêu dùng. Golden Smile chính thức phân phối NƯỚC SUỐI VITAMIN YANHEE, một sản phẩm chính hãng của bệnh viện Yanhee Thái Lan, được sự kiểm nghiệm của Bộ Y Tế Thái Lan và là loại nước uống ưa chuộng bậc nhất vào giai đoạn  dịch bệnh hiện nay tại xứ sở vạn chùa.
 
Quảng cáo Yanhee tại Thái Lan.
Thành phần:
💦 Vitamin B6: Phòng ngừa bệnh thần kinh và bệnh ngoài da. TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG MIỄN DỊCH CỦA CƠ THỂ, giúp làm chậm lão hóa, ngừa sỏi thận, giảm buồn nôn và nôn, tê tay, chuột rút tay chân
💦 Vitamin B3: tăng lưu thông máu, nuôi dưỡng da, giảm đau nửa đầu, tiêu chảy, hạn chế cholesterol trong cơ thể..
💦 Vitamin B1: Nuôi dưỡng não bộ, tăng cường sự phát triển hệ tiêu hóa, hạn chế say xe.
💦 Biotin: ngăn ngừa rụng tóc, tóc bạc, mệt mỏi, kiệt sức, nuôi dưỡng móng khô, yếu và phục hồi cơ bắp.
💦 Axit Folic: Giúp cơ thể sản xuất các tế bào hồng cầu mang oxy đến các cơ quan khác nhau để kiểm soát chức năng não. Một loại vitamin rất quan trọng đối với phụ nữ mang thai và cho con bú, hạn chế dị tật ống thần kinh thai nhi.

💥💥💥 Yanhee là bệnh viện uy tín hàng đầu Thái Lan, nổi tiếng khắp Đông Nam Á về sản xuất các loại mỹ phẩm cao cấp và thực phẩm chức năng. Nhãn hàng Yanhee đem đến sự an toàn khi là một bệnh viện nổi tiếng nhất Thái Lan. Loại nước đã được chứng nhận bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Chứng nhận thành phần được kiểm duyệt bởi bộ phận Y tế Thái Lan
💥💥💥 Nước vitamin Yanhee hoàn toàn tốt cho người sử dụng mỗi ngày (mỗi ngày uống 3-4 chai thay nước lọc), phù hợp với cả trẻ em trên 3 tuổi.
💥💥💥 Hãy là người tiêu dùng thông minh, bảo vệ sức khoẻ cho gia đình và đặc biệt KHÔNG CẦN XẾP HÀNG TRONG SIÊU THỊ vẫn có nước suối vitamin giao đến tận nhà, với cương vị là một đơn vị cung cấp nước chính thức của Yanhee - Golden Smile chúng tôi đã không ngừng cố gắng cung cấp đên tay người tiêu dùng số lượng sản phẩm một cách thông dụng nhất. 
Giá bán lẻ chính thức
💥💥💥 ĐẶT HÀNG NGAY ĐỂ LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI ĐẦU TIÊN SỞ HỮU LOẠI NƯỚC SUỐI NÀY TẠI VIỆT NAM.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0849276787


"
"